Dự án Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort – Lợi thế vị trí vàng mang ngàn tiện ích

Nằm giữa bờ biển ngọc xanh biếc của khu vực bắc bán đảo Cam Ranh và tuyến đường giao thông trọng yếu của tỉnh Khánh Hoà đã mang đến cho những căn hộ, biệt thự của Vogue Resort những điểm nhấn ấn ấn tượng về vẻ đẹp tự nhiên cũng như điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, du lịch và nghỉ đưỡng.

Vogue Resort với vị trí đáng giá ngàn vàng tại bán đảo Cam Ranh

Trong điều kiện ngành kinh tế du lịch của tỉnh Khánh Hoà nói chung và Cam Ranh nói riêng đang có những bước nhảy vọt cả về lượng và chất, khi càng ngày càng có nhiều khách du lịch, nhất là khách du lịch nước ngoài dành tình cảm đặc biệt cho vẻ đẹp ban sơ của thiên nhiên nơi này khiến các dự án nghỉ dưỡng mọc lên ngày càng nhiều và việc kiểm được những vị trí đắc địa để xây dựng các dự án tiếp theo trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên điều đó không thể gây khó dễ được cho chủ đầu tư New City của Vogue Resort.

Dự án Vogue Resort Cam Ranh

Toạ lạc tại khu 2 – khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà – một trong những khu vực đẹp nhất bán đảo Cam Ranh. Nhờ vị trí ngàn vàng này, quý khách hàng của dự án có thể có được sự phục vụ tốt nhất cả về nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khoảng cách rất gần các trọng điểm kinh tế  như sân bay Nha Trang 7,5 km, trung tâm thành phố Cam Ranh 20 km và đặc biệt là rất nhiều các danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng giúp khách hàng của dự án Vogue Resort có thể tận hưởng một cách thoái mái cuộc sống, nghỉ dưỡng cũng như du lịch mà ko cần quá bận tâm đến vấn đề thời gian hay khoảng cách  địa lý.

Khách hàng của Vogue Resort  được gì từ vị trí đắc địa của dự án

Hệ thống giao thông thuận lợi cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ luôn là tiền đề vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Nằm ở một trong những khu vực được đầu tư hết mức về cả hai vấn đề nói trên, đã biến Vogue Resort trở thành điểm đến hấp dẫn đối với khách hàng. Đối với khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng, đường xá thuận tiện cho việc đi lại cùng với các cửa hàng, dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại sẽ là điều vô cùng cần thiết cho nhu cầu tham quan du lịch. Hoàn hảo hơn, dù  có tốc độ đô thi hoá vô cùng cao nhưng bán đảo Cam Ranh, nơi dự án Vogue Resort toạ lạc; vẻ đẹp nguyên sơ của những bãi biển xanh ngắt, những khu bảo tồn thiên nhiên cùng sự thú vị và hấp dẫn khi khám phá những hòn đảo nằm trong các quần thể du lịch vẫn được giữ gìn một cách hết sức nguyên vẹn. Những yếu tố đó biến cuộc sống ở đây và những hành trình nghỉ dưỡng của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khi những nhu yêu cầu dành cho khách hàng cả về ở thực lẫn nghỉ dưỡng được đáp ứng, đồng nghĩa với việc lợi nhuận đầu tư và tiềm năng tăng giá của dự án sẽ tăng nhanh. Nhất là đặt điều đó vào trong thực tế phát triển của tỉnh Khánh Hoà và những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư áp dụng, mức giá bán dự án Vogue Resort cạnh tranh, chắc chắn dự án sẽ trở thành miếng ngon béo bở dành cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư.