Vinhomes Thăng Long “giải khát” cho thị trường bất động sản phía Tây

Sự xuất hiện của Vinhomes Thang Long trong thời gian gần đây đã làm giải tỏa cơn khát của không chỉ các “ông lớn” mà ngay cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ đang bước chân vào thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long xoay chuyển tình thế

Cách đây chỉ vài năm, khi nhắc tới vùng ngoại thành Hà Nội, không chỉ giới đầu tư mà ngay cả khách mua nhà cũng đều tỏ ra khá ngần ngại khi tiêu chuẩn chọn mua bất động sản là kén chọn những dự án ở khu vực trung tâm sầm uất. Sự thiếu thốn về hạ tầng, khó khan về đường sá, các dịch vụ đi kèm kém chất lượng đã khiến các dự án nhà ở tại khu vực ngoại ô trở nên vắng khách. Đây cũng chính là lý do giải thích cho tình trạng “chết lâm sàng” của các “dự án ma” bị bỏ hoang ở khu vực Hoài Đức hay Thanh Oai, Sơn Tây, Chương Mĩ  dù cũng thuộc địa phận của thành phố Hà Nội.

Tình thế này đã thay đổi nhanh chóng khi thành phố dường như đã có phần ưu ái trong đầu tư hạ tầng cho khu vực phía Tây nói chung. Đặc biệt với sự hiện diện Vinhomes Thăng Long đã nhanh chóng xóa bỏ những định kiến về khu đất bỏ hoang này.

Vinhomes Thăng Long cũng là dự án được đầu tư phát triển khi đã hội tụ được các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ của khu vực.

 mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Cùng với du an Vinhomes Thăng Long, hệ thống dịch vụ tiện ích là các trung tâm thương mại, trường học quốc tế cũng liên tiếp mọc lên khu vực này đã nhanh chóng biến khu vực phía Tây trở thành tâm điểm của giới đầu tư, những người có nhu cầu cải thiện chỗ ở. Sơ dĩ có được điều đó bởi hơn ai hết, họ là người thấu hiểu được sự quan trọng của hạ tầng, dịch vụ như thế nào khi sống tại các khu vực lõi trung tâm hoặc quá xa.

Vinhomes Thăng Long trở thành đòn bẩy kích cầu

Dựa trên những yếu tố khách quan, Vinhomes Thăng Long có đủ điều kiện và tiêu chuẩn để trở thành một dự án vàng. Hơn thế nữa, bản thân dự án cũng đã tự tạo được cho mình những lợi thế riêng biệt.

Vingroup là tập đoàn đầu tư lớn của Việt Nam. Đối với thương hiệu độc quuyeefn Vinhomes của mình, Vingroup luôn có cách để Vinhomes tiến xa hơn và khẳng định được đẳng cấp ngày một cao. Xây dựng du an Vinhomes Thăng Long, ông lớn này không chịu ngồi yên thụ hưởng những lợi ích sẵn có mà òn trực tiếp mở hầu bao để đầu tư công trình hạ tầng, tiện ích ngay trong dự án của mình nhằm tạo ra lợi thế riêng trong cuộc chạy đua với các đối thủ cạnh tranh khác, “vô tình” tạo ra những lợi ích thiết thực nhất cho các cư dân khi về sinh sống tại các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Chính vì vậy, đây sẽ là dự án đóng vai trò làm đòn bảy, kích cầu cho thị trường bất động sản Tây Hà Nội lên một giai đoạn khởi sắc.