Vinhomes Imperia vị trí vạn người mê

Vinhomes Imperia – Bùng nổ cơn sốt đầu tư tại Hải Phòng

Là dự án tiên phong dẫn đầu mô hình khu đô thị phức hợp đẳng cấp tại Hải Phòng, Vinhomes Imperia mang đến nhiều thế mạnh vượt trội làm bùng nổ cơn sốt đầu tư tại thành phố Cảng.

Vinhomes Imperia sở hữu vị trí tọa lạc “vạn người mê”

Mở màn cho cuộc “tiến công” của Vingroup tại thành phố phồn hoa bậc nhất miền bắc – Hải Phòng, Vinhomes Imperia sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, “vạn người mê”. Đặc biệt, vị trí tọa lạc của dự án không chỉ được đánh giá là sở hữu trọn hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất thành phố Hải Phòng, mà còn được thừa hưởng phong thủy thịnh, hanh thông, dễ dàng chinh phục ngay cả các vị khách hàng khó tính nhất. Dự án chiếm giữ vị trí đắc địa ngay chính giữa trung tâm thành phố Hải Phòng, nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, nơi được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, giúp quý cư dân dễ dàng di chuyển , kết nối đến mọi khu vực trong và ngoài tỉnh. Không chỉ sở hữu 2 mặt tiền tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính, dự án còn sở hữu 2 mặt tiền giáp 2 dòng sông lớn, nổi tiếng của thành phố Hải Phòng là dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Vị trí tiếp giáp này không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao giá trị của dự án, thu hút sự quan tâm của quý khách hàng, mà còn mang tới cho quý khách một môi trường sống trong lành, tươi mát, một cuộc sống an lành, hòa quyện cùng thiên nhiên. Thêm vào đó, theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, vị trí “cận giang” mà dự án sở hữu mang đến yếu tố phong thủy cực thịnh, hanh thông cho chủ nhân căn hộ.

Vinhomes Imperia vị trí vạn người mê

Vinhomes Imperia vị trí vạn người mê

Đa dạng mô hình đầu tư tại Vinhomes Hải Phòng

Một trong những yếu tố khiến Vinhomes Hải Phòng làm bùng nổ cơn sốt đầu tư tại thành phố Cảng Hải Phòng, chính là thiết kế dự án với đa dạng mô hình căn hộ, mang đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn phong phú, phù hợp với khả năng tài chính và chiến lược đầu tư riêng của bản thân. Các sản phẩm thu hút đầu tư bậc nhất tại dự án bao gồm nhà biệt thự, liền kề, Boutique house, với 4 phân khu chính là phân khu Paris, phân khu Monaco, phân khu Manhattan và phân khu Venice. Đây đều là những mô hình căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mà nhiều quý khách hàng đang hướng đến hiện nay. Đặc biệt, khác hoàn toàn so với các dự án đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, Vinhomes Imperia mang tới cho quý khách mô hình đầu tư vô cùng hấp dẫn với dòng sản phẩm Smartland. Dòng sản phẩm này cho phép chủ nhân căn hộ được toàn quyền lựa chọn nhà thầu xây dựng, lựa chọn ngày làm lễ quan trọng như khởi công, động thổ, đổ mái… theo mong muốn. Chủ nhà được tự đàm phán giá cả, phương thức xây dựng với nhà thầu, thay vì bị thụ động, phụ thuộc vào sự lựa chọn của nhà đầu tư như trước đây. Đặc biệt, mô hình này cho phép chủ nhân căn hộ và nhà thầu do chủ nhà chỉ định chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng, tiến độ và các vấn đề liên quan khác, do đó, quý khách hoàn toàn có thể giám sát triệt để chất lượng công trình và chất lượng thi công, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình.

Chính sách bán hàng hấp dẫn mọi nhà đầu tư

Để kích thích quý khách hàng sở hữu, đầu tư căn hộ tại dự án, phía chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, chính sách vô cùng hấp dẫn. Theo đó, quý khách hàng khi có nhu cầu thanh toán sớm trước thời hạn bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm/ số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn hoặc hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm nếu quý khách có nhu cầu thanh toán trước hạn 95% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được nhận tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, giúp quý khách có thời gian xoay sở, phục hồi tài chính và theo dõi sát sao chất lượng, tiến độ thi công cũng như mọi vấn đề liên quan. Hiện tại, tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chính thức mở bán phân khu Venice, đây là một trong những phân khu đang được các nhà đầu tư săn đón bậc nhất dự án, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời đắc thắng.