Vị trí kết nối hoàn hảo của Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – dự án sở hữu liên kết hoàn hảo

Tuy chỉ nằm tại khu vực ngoại thành thế nhưng vị trí mà Vincity Gia Lâm sở hữu vẫn được đánh giá là “hiếm có”. Đây chính là điểm vàng về kết nối giao thông cũng như kết nối khu vực và các tiện ích vùng hoàn hảo. Nhờ lợi thế này, vị trí đặt đã rút ngắn khoảng cách của dự án vào khu vực trung tâm thành phố.

Vincity Gia Lâm – điểm vàng kết nối giao thông

Nằm tại khu vực huyện Gia Lâm và quận Long Biên, dự án VinCity Gia Lâm đang sở hữu vị trí vàng đắt giá nhất của khu vực này hiện nay. Tuy không phải nằm trong nội đô, thế nhưng vị trí này lại thuộc khu vực được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông hiện đại với nhiều trục đường huyết mạch như: Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan nên việc đi lại của cư dân tương lai vào trung tâm thành phố vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, dự án chung cư Vincity Gia Lâm còn nằm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên, hai cây cầu chính đi vào trung tâm nội thành Hà Nội.

Vị trí kết nối hoàn hảo của Vincity Gia Lâm

Ngoài ra, do nằm gần quốc lộ 1A, đường 5, gần ga Gia Lâm và bến xe Gia Lâm vì vậy mà việc đi lại của cư dân dự án đến các tỉnh thành phố lân cận cũng vô cùng thuận tiện. Như vậy, nhờ có kết nối giao thông hoàn hảo mà cuộc sống của cư dân VinCity Gia Lâm càng thêm phần tiện nghi vì mọi vấn đề đi lại trong công việc, đời sống đều được giải quyết nhanh chóng.

Kết nối tiện ích vùng hoàn hảo

Ngoài điểm vàng về kết nối giao thông, Vincity Gia Lâm còn là dự án có kết nối vùng khá hoàn hảo. Bao bọc xung quanh dự án là rất nhiều hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng bộ như hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến phổ thông trung học như: trường THCS Cổ Bi, trường PTTH Cao Bá Quát, trường ĐH Nông Nghiệp 1…đem đến cho con em cư dân dự án một môi trường giáo dục tuyệt vời với nhiều sự lựa chọn mà không phải di chuyển quá xa. Ngoài ra, chung cư Vincity Gia Lâm cũng nằm gần các bệnh viện lớn như: bệnh viện đa khoa Gia Lâm, bệnh viện đa khoa Đức Giang nên mọi vấn đề về sức khỏe của cư dân cũng luôn được chăm sóc kịp thời, đầy đủ.

Đặc biệt, tuy nằm ở ngoại thành nhưng việc mua sắm giải trí, vui chơi của cư dân dự án cũng được đáp ứng khá hoàn hảo nhờ nằm gần nhiều trung tâm mua sắm, giải trí lớn của thành phố như: Savico MegaMall, Vincom, nhà thi đấu Gia Lâm, Big C, Aone Mall,…Ngoài ra, dự án còn nằm gần nhiều tiện ích khác mà sau khi trở thành cư dân Vincity Gia Lâm khách hàng có thể thỏa sức khám phá.

Điểm vàng về liên kết hạ tầng giao thông, tiện ích đã góp phần nâng tầm giá trị cho dự án, tạo sức hút lớn đối với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Để biết thêm về thông tin của dự án cũng như thông tin mới nhất về việc mở bán VinCity Gia Lâm quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi.