Vì sao nên đầu tư ngay dự án Vinhomes Dragon Bay?

Dự án Vinhomes Dragon Bay được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm đầu tư dễ sinh lợi nhuận, bền vững và đa dạng nhất hiện nay. Mặc dù không phải là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, những Vinhomes Dragon Bay Hạ Long lại có những điều kiện và ưu điểm vượt trội không khác gì những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông minh 2016.

Dự án Vinhomes Dragon Bay: Sản phẩm đầu tư đa dạng

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sở hữu vị trí đặt vô cùng đắc địa khi có “lưng tự núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Hạ Long”. Vinhomes Dragon Bay cũng là dự án khu đô thị duy nhất tại Việt Nam có mặt tiền hướng biển, vì thế khả năng đầu tư và sinh lời tại dự án là vô cùng cao.

Với dòng sản phẩm shophouse đang được xây dựng ở giai đoạn đầu của dự án có mặt tiền hướng biển, nằm ngay gần mặt đường lớn, được thiết kế với 4 tầng rộng rãi, thoáng đãng với những tiện ích hiện đại, đầy đủ đi kèm rất thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán ở tầng 1, bên cạnh đó, những tầng trên có thể dùng cho cuộc sống riêng tư gia đình, làm nơi ở lâu dìa hoàn toàn thích hợp và thuận tiện nhất. Sở hữu một hướng view vô cùng đẹp, nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long, vì thế các căn Shophouse của dự án Vinhomes Dragon Bay còn có thể cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng của khách du lịch cũng vô cùng hấp dẫn.

Trong giai đoạn tiếp theo của dự án, chủ đầu tư dự kiến sẽ cho xây dựng biệt thự và liền kề Vinhomes Dragon Bay, 2 dòng sản phẩm nhà ở sang trọng, có những khoảng không gian riêng tư hơn hẳn so với shophouse, chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư đa dạng không kém, cơ hội sinh lời từ các dòng sản phẩm này sẽ cao gấp 2, gấp 3 so với các sản phẩm cùng dòng.

Vinhomes Dragon Bay

Dự án Vinhomes Dragon Bay đầu tư cho tương lai bền vững

Dự án Vinhomes Dragon Bay là một trong số ít sản phẩm đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, một thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp cùng chủ đầu tư Vingroup uy tín.

Tương tự những dòng sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu cảu tập đoàn Vingroup, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được kì vọng sẽ sở hữu chính sách chiết khấu, ưu đãi vay cũng như hỗ trợ lãi suất đặc biệt. Vì thế, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm sinh lời vượt trội.