Vì sao nên chọn thuê văn phòng Coalimex Building?

Vì sao nên chọn thuê văn phòng Coalimex Building?

Sở hữu một thiết kế nổi bật, ấn tượng từ bên ngoài, tòa nhà Coalimex Building đang nổi trội hơn hẳn trên tuyến đường Tràng Thi, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn văn phòng hạng B cùng vị trí đắc địa so sánh với mức giá chung trong khu vực, tòa nhà đang có mức giá cạnh tranh hơn hẳn, đồng thời vẫn mang đến những lợi thế trong việc kết nối giao thông và kết nối giữa các doanh nghiệp, mở ra những cơ hội hợp tác, phát triển cùng nhau. Chính bởi những điều này, tòa văn phòng đang trở thành từ khóa tìm kiếm thuê văn phòng chuyên nghiệp được nhiều khách hàng/doanh nghiệp tìm hiểu nhất hiện nay, lựa chọn thuê dài hạn của rất nhiều công ty nước ngoài.

Giá thuê văn phòng Coalimex Building 

Hiện nay, tòa nhà Coalimex Building đang cho thuê mặt sàn với mức giá 19$/m2/tháng, phí dịch vụ 5$/m2/tháng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh với so với khu vực trung tâm thủ đô. Tham khảo 1 vòng thị trường cho thuê nhà ở các quận thuộc trung tâm thủ đô, khách hàng có thể thấy rằng, mức giá này hấp dẫn hơn rất nhiều, là mức giá tiết kiệm được tài chính cho rất nhiều doanh nghiệp hàng năm, song vẫn đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, chuyên nghiệp, nâng cao được hình ảnh và độ tin cậy của doanh nghiệp với khách hàng.

Với chiều cao tòa nhà chỉ 9 tầng, chiều cao trần 2.55m, tòa nhà Coalimex Building đang cho thuê với rất nhiều diện tích khác nhau, từ 70 – 100 – 160 – 200 – 230 – 300m2. Đây là những diện tích không quá lớn, phù hợp với những doanh nghiệp có nhân sự ít nữa và nhân sự không quá lớn. Tại khu vực trung tâm thủ đô, những diện tích như vậy thường được tìm hiểu nhiều hơn, bởi các công ty nước ngoài đặt văn phòng tại Việt Nam hay những văn phòng trụ sở nhân sự thường sẽ không quá đông, các công ty điều hành du lịch… luôn muốn tìm một vị trí đắc địa, dễ định vị với khách hàng, nhưng cũng không tốn quá nhiều chi phí hàng năm cho việc thuê một mặt sàn văn phòng lớn.

Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có các chi phí khác vô cùng hợp lý, như phí gửi xe máy: 100.000 VNĐ/tháng, phí gửi ô tô: 1.500.000VNĐ/tháng, phí ngoài giờ có thể thương lượng, thời gian thuê tối thiểu là 2 năm, đặt cọc trước 3 tháng, thanh toán 3 tháng/lần.

Vì sao nên chọn thuê văn phòng Coalimex Building?

Vì sao nên chọn thuê văn phòng Coalimex Building?

Vị trí tòa văn phòng Coalimex Building

Số 33 Tràng Thi, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm là vị trí tọa lạc của tòa văn phòng Coalimex Building. Đây là khu vực trung tâm thủ đô, gần sát ngay hồ Hoàn Kiếm, phố đi bộ, vì vậy, luôn sầm uất, là khu vực phát triển toàn diện về kinh tế, hành chính và văn hóa. Vào cuối tuần, thường xuyên có những sự kiện lớn được diễn ra, thu hút rất nhiều du khách quốc tế, là khu vực đặt địa chỉ văn phòng của rất nhiều tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế,… mang đến những cơ hội hợp tác, phát triển tốt cho doanh nghiệp.

  • Ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm, phố đi bộ, bưu điện trung tâm, đền Ngọc Sơn
  • Cách trung tâm mua sắm cao cấp Tràng Tiền Plaza 100m
  • Dễ dàng di chuyển tới các tuyến phố lớn như: Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, Hàng Khay, Lý Thái Tổ các tuyến phố cổ
  • Cách các khách sạn 5* Melia, Sofitel Metropole, Hilton Opera khoảng 5 phút di chuyển
  • Gần với tòa văn phòng lớn: Asia Tower, Nam Long Tower, VID Tower, Minexport Tower, Naforimex Building…..

Tiện ích và dịch vụ chất lượng hạng A

Là tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp, song tòa nhà Coalimex Building luôn được định hướng và có những tiêu chuẩn dịch, tiện ích chuẩn như các văn phòng hạng A hiện nay. Chính vì vậy, không chỉ nâng cao được hình ảnh, chất lượng của một doanh nghiệp uy tín, tòa nhà còn giúp các công ty tạo nên niềm tin với khách hàng ngay từ những hình ảnh đầu tiên về văn phòng. Mộ lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp đang được rất nhiều công ty nước ngoài ưu tiên.

Hiện nay tòa nhà Coalimex Building đang chào thuê với nhiều diện tích trống, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi tại: https://officespace.vn/office/coalimex-building/