Sonasea Phú Quốc - Condotel Đẳng cấp

Sonasea Phú Quốc – Sản phẩm Condotel đẳng cấp của CEO Group

Sonasea Phú Quốc là dự án Condotel đẳng cấp của tập đoàn CEO Group. Với sự hậu thuẫn của “ông lớn” đầu tư hàng đầu Việt Nam, dự án nhanh chóng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Sonasea Phú Quốc – Tâm huyết, hướng phát triển mới của CEO Group

Là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, CEO Group luôn phấn đấu không ngừng mang đến những sản phẩm tốt nhất, những giá trị tốt nhất cho toàn thể quý khách hàng. Được thành lập năm 2001, trải qua 16 năm hoạt động, CEO Group ngày càng khẳng định vị thế trong thị trường nội địa, hướng đến thị trường khu vực và quốc tế. Bên cạnh thành công trong lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn liền với xuất khẩu lao động, CEO Group còn đạt được nhiều thành tựu vang dội trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Các dự án bất động sản của CEO Group trải dài khắp dải đất hình chữ S, cung cấp, đáp ứng nhu cầu tực tế cho nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu của xã hội.

Với sự phát triển như vũ bão của mô hình căn hộ Condotel, chủ đầu tư CEO Group đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng đầu tư mới, cho ra đời Sonasea Phú Quốc. Đây là dự án Condotel lớn của tập đoàn CEO Group, chính vì vậy, dự án được dồn rất nhiều tâm huyết, số vốn khổng lồ nhằm mang đến chất lượng, cũng như những giá trị tốt nhất cho toàn thể quý khách hàng. Với sự tham chiến của chủ đầu tư lừng lẫy, uy tín hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam, quý khách hàng và các nhà đầu tư đã nhanh chóng bị dự án tiếp cận và thuyết phục. Condotel Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất đảo Ngọc – Phú Quốc, mang đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận bền vững, dài lâu.

Sonasea Phú Quốc - Condotel Đẳng cấp

Những ưu điểm vượt trội của Condotel Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa ngay tại bờ biển Bãi Trường – bờ biển đẹp nhất đảo Ngọc Phú Quốc. Đây cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất nước ta. Hàng năm, Bãi Trường – Phú Quốc đón lượng du khách lớn trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá, nghỉ dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm bắt được nhu cầu này, chủ đầu tư CEO Group đã nhanh chóng lựa chọn cho mình vị trí tọa lạc đẹp nhất, đắc địa nhất Phú Quốc, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến dừng chân lý tưởng dành cho du khách, mang đến tiềm năng gia tăng giá trị dự án chắc chắn nhờ vị trí đắc địa. Bên cạnh lợi thế tọa lạc đắc địa bên bờ biển, dự án còn sở hữu lợi thế hạ tầng giao thông, kết nối vô cùng thông minh, linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến các điểm đến quan trọng như: sân bay quốc tế Phú Quốc với 5 phút di chuyển, thị trân Dương Đông cách khoảng 10 phút chạy xe, dễ dành tiếp cận đến hàng loạt các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Dinh Cậu, Suối Tranh, suối Đá Bàn, vườn quốc gia Phú Quốc…tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng của quý du khách. Lợi thế vị trí này chính là yếu tố cốt lõi, đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội theo thời gian của dự án, mang đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững, dài lâu.

Mặc dù sở hữu thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp, nhưng dự án Condotel Sonasea Phú Quốc CEO Group lại sở hữu mức giá bán vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn bậc nhất thị trường, đảm bảo phù hợp với cả các nhà đầu tư tầm trung. Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án còn hứa hẹn mang đến cho quý khách cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đảm bảo mang đến cuộc đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả.