So sánh 2 dự án Vinhomes Liễu Giai và Gardenia

Năm  2016. Vinhomes sẽ tiếp tục cho ra mắt các dự án lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên những tiêu chuẩn mới về nhà ở. Sau những  thành công lớn  của Gardnia, giới BĐS  sẽ chờ mong  xem dự án Vinhomes Liễu Giai  có gì nổi trội, theo những thông tin  rò rỉ dự kiến đây sẽ là dự án được mệnh danh  là siêu chung cư. Cùng tham khảo và so sánh 2 dự án công trình nhà ở dưới đây.

Vị trí địa lý

Dự án Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Mỗi một công trình tại dự án Vinhoms đều được tính toán một cách khá kỹ lưỡng  nhằm tạo  cho cư dân có thể di chuyển  và sinh hoạt  dễ dàng nhất. Tại phía Tây Hà Nội Gardenia nổi trội với công trình BĐS đồ sộ nhất, với mật độ dân số hợp lý, nằm gần trung tâm thành phố mà vẫn thoáng mát.

Từ Vinhomes ở  Liễu Giai cư dân có thể đi đến những trung tâm thể thao, kinh tế, văn hóa dễ dàng như bến xe Mỹ Đình, Sân vận động quốc gia. Bảo tang quốc gia…

Vị trí Vinhomes Liễu Giai còn nằm đây nằm tại trung tâm thành phố, nơi giao thoa của những tuyến đường phố, nơi ngắm cảnh đẹp nhất thủ đô cùng các cơ quan Trung ương của Đảng.

Thiết kế

Công trình Vinhoems Liễu Giai

Công trình Vinhoems Liễu Giai – ảnh minh họa

Cả hai khu nhà ở Vinhomes Liễu Giai và Gardenia  được ra mắt sau chuỗi dự án  thành công của các công trình  lớn trước như Times City, Roya City nên coa những cải tiến đáng kể.

Vinhomes Gardenia  là một tổ hợp nhà ở với nhiều khu căn hộ  khác nhau từ biệt thự liền kề, biệt thự song lập, chung cư cao cấp Arcadia  và khu nhà phố thương mại

Trong khi đó dự án Vinhomes Liễu Giai  lại mang một phong cách của tòa nhà chung cư siêu sang , do dự án chỉ tập trung vào  kiểu chung cư cao cấp nên những căn hộ nơi đây được chăm chút khá kỹ càng, thậm chí còn hiện đại hơn so với các dự án trước.

Hệ thống tiện ích

Khu nhà ở Vinhomes  Gardenia với định hướng trở thành một tổ hợp nhà ở xanh, gần gũi với thiên nhiên, số lượng tiện ích đã lên đến 66 tiện ích.

Với Vinhomes ở Liễu Giai chất lượng các tiện ích  cũng sẽ được đầu tư tỉ mỉ. Dự kiến sẽ dành 3 tầng của tòa nhà  để xây dựng trung tâm thương mại để đảm bảo nhu cầu mua sắm cho cư dân , khu trường mầm non, bệnh viện cũng được bố trí ngay tại đây.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)