canh-quan-vinhomes-paradise

Bật mí Siêu đô thị 32ha tại Vinhomes Mễ Trì của Vingroup

Tiếp đà thành công từ một loạt những siêu đô thị khủng như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…Vingroup đang giục dịch chuẩn bị trình làng siêu đô thị mới rộng 32ha tại Mễ Trì –Từ Liêm – Hà Nội với tên gọi Vinhomes Mễ Trì – Tên gọi chưa chính thức.

Vinhomes Paradise Mễ Trì được định hướng trở thành môt trong những khu đô thị hàng đầu thủ đô, cả về chất lượng và không gian sống đẳng cấp, một sự lựa chọn xứng tầm của khách hàng cửa ngõ phía Tây.

biet-thu-vinhomes-paradise

Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Tri – hình ảnh mang tính chất minh họa

Quy mô dự án

Theo như mọi thông tin tổng hợp được, Vinhomes Paradise sẽ là một phức hợp khép kín cao cấp tọa lạc tại Mễ Trì – Số 7 Đại lộ Thăng Long – Một trong những đại lộ hiện đại đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, đối diện trung tâm hội nghị Quốc gia – Trung tâm hành chính đầu não của cả nước.

canh-quan-vinhomes-paradise

Cảnh quan tại dự án- ảnh minh họa

>>>Tham khảo hệ thống tiện ích đô thị Vinhomes Greenbay

Vinhomes Paradise sở hữu tổng diện tích xây dưng lên tới 32ha, khi chính thức mở bán và đi vào hoạt động, dự án sẽ cùng với các khu đô thị mới khác tại cửa ngõ phía Tây như: Khu đô thị Mỹ Đình, Mỗ Lao,… tạo nên vành đai chung cư cao cấp, phức hợp nhà ở trọn vẹn, điểm hút “dòng tiền” hàng đầu tại cửa ngõ Phía Tây.

Các hạng mục tiện ích

Với sứ mệnh lấy con người làm trung tâm, mọi sản phẩm đươc tạo ra để phục vụ và tối ưu hóa chất lượng cuộc sống, Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ là một trong những dự án xứng tầm, môt sự lựa chọn đúng đắn cả về phương diện đầu tư và nhu cầu ở thực.

Căn cứ từ những dự án Vinhomes trước đây, các quý cư dân Vinhomes Paradise tương lai hoàn toàn có cơ sở để kỳ vọng tại dự án sẽ được trang bị hệ thống tiện ích như: Công viên cây xanh,hồ điều hòa, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp Vincom Mễ Trì, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, ….

Mọi thông tin ban đầu về Vinhomes Paradise chỉ dựa trên sự tổng hợp và những kỳ vọng về dự án, song đã cho chúng ta thấy được sức hút mà dự án đang sở hữu. Tham khảo thông tin mở bán dự án Vinhomes Mễ Trì tại: