Scenia Bay Nha Trang ngày càng ghi điểm, thu hút đầu tư

Mới ra mắt thời gian gần đây nhưng trước đó, Scenia Bay Nha Trang đã ghi điểm trong giới đầu tư bởi nhiều yếu tố nổi bật. Và khi những thông tin mới được công bố khi ra mắt, dự án đang ngày càng ghi điểm, được giới đầu tư quan tâm, săn đón trên thị trường Nha Trang sôi động hiện nay.

Những điểm làm nên sức hút của Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang hội tụ đủ những yếu tố để khẳng định chất lượng, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường. Đặt dưới sự đầu tư tâm huyết của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tiềm lực, uy tín, dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, khẳng định chất lượng vững chắc. Bên cạnh đó, nhờ tiềm lực chủ đầu tư mà dự án sở hữu vị trí đắc địa tại số 25-26 Phạm Văn Đồng – đường giao thông huyết mạch của thành phố, chỉ cách bờ biển vài chục mét.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Chính vì thế, Scenia Bay Nha Trang ngay lập tức đã ghi điểm, thu hút đông đảo quý khách hàng quan tâm từ ban đầu xuất hiện. Thêm những thông tin về thiết kế kiến trúc độc đáo kiểu chồng Domino, các tầng giật cấp hình xương cá mang tới 100% căn hộ view biển tối đa hay thiết kế căn hộ sang trọng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, xanh thư giãn…càng thêm thu hút khách hàng chú ý. Nhờ vậy, hội tụ từ vị trí đắc địa, chất lượng tiêu chuẩn 5 sao bảo chứng bởi chủ đầu tư tiềm lực, 100% căn hộ view biển …dự án được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời, tăng giá cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang đang ngày càng phát triển, nhu cầu thuê nghỉ dưỡng tăng lên mạnh mẽ thì những dự án như Scenia Bay sẽ là lựa chọn sinh lời chắc chắn khó lòng bỏ lỡ.

Ra mắt với thông tin hấp dẫn, Scenia Bay thêm hút đầu tư

Mới ra mắt thời gian vừa rồi, dự án Scenia Bay Nha Trang đã nhận được sự quan tâm tăng cao của nhiều quý khách hàng. Bởi lẽ, dự án cung cấp pháp lý vững chắc, giấy tờ hợp lệ và dự kiến quyền sở hữu vĩnh viễn. Đây chính là điểm mạnh làm nhiều nhà đầu tư ngay lập tức “ để mắt” đến dự án. Vì một nhẽ, trên thị trường hiện nay có không ít dự án căn hộ nghỉ dưỡng được ra mắt nhưng hội tụ yếu tố khẳng định tiềm năng sinh lời và quyền pháp lý vĩnh viễn là rất hiếm hoi. Hầu hết các dự án đều cung cấp quyền sở hữu chỉ trong vòng vài chục năm do đó sự khác biệt của Scenia Bay đã ghi điểm mạnh mẽ với giới đầu tư.

Hiện tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang đang được chủ đầu tư thúc đẩy và sẽ hoàn thành bàn giao trong thời gian không xa. Với tiềm lực của tập đoàn Nam Tiến Lào Cai, công trình được kỳ vọng sẽ tạo nên biểu tượng mới tại bờ biển Phạm Văn Đồng, trở thành địa chỉ hút khách, kinh doanh đầu tư thuận lợi. Và đây sẽ là một cơ hội đầu tư hiếm có dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu xuống vốn tại Nha Trang lựa chọn trong tầm tay.