Vinhomes Gallery Giảng Võ phòng tắm tiện nghi

Phong cách sống thượng lưu tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí với hai mặt giáp hai tuyến phố trung tâm nhất: Giảng Võ và Ngọc Khánh cùng tầm nhìn panorama hoàn hảo hướng ra 4 hồ xung quanh, chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ kiến tạo tại đây những căn hộ đẳng cấp với không gian sống thượng lưu, hòa hảo và xứng tầm chủ nhân, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai cho những nhà đầu tư thức thời, nhanh nhạy.

Chọn chung cư Vinhomes Giảng Võ để sống thượng lưu giữa trung tâm Ba Đình

Là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Gallery Giảng Võ nổi bật với vị trí trung tâm giữa tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công, với hai mặt giáp hai tuyến phố trung tâm là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Nằm trong quần thể khu vực dân trí và an ninh cao – ngay cạnh ngoại giao đoàn, đại sứ quán Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…nên nhu cầu thuê và giá cho thuê khá cao.

Hình ảnh minh họa phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hình ảnh minh họa phòng ngủ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tham khảo lợi thế vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ

Với định hướng mang tới một sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân để ở hoặc đầu tư, chủ đầu tư chung cư Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ kết hợp với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng để phát triển dự án. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho cư dân: vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, thảm cỏ…được bố trí hợp lý mang lại chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Dự án hướng tới đối tượng khách hàng là giới trí thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội để ở hoặc cho thuê nhằm tận dụng lợi thế vị trí cũng như nhu cầu về căn hộ cho thuê của cộng đồng dân cư ngoại quốc tại  khu vực, Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm sống chất lượng cùng tiềm năng đầu tư sinh lời với mức lợi tức hấp dẫn trong tương lai khi đầu tư tại đây.

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng luôn là chìa khóa đảm bảo sự thành công của thương vụ. Trong đó, nhu cầu về phong cách sống đang trở thành yếu tố quan trọng quyết định của khách hàng bởi một căn hộ không chỉ là “nơi để ở” mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân trong tương lai, đó cũng chính là lý do vì sao chung cư Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường.

Để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất qua từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chuyên sâu nhất!