Thiết kế sản phẩm tại dự án Forest City

Những sản phẩm chất lượng đẳng cấp xuất hiện tại Forest City

Là dự án “tiêu tốn” số vốn khủng cùng thiết kế quy hoạch thành phố hiện đại, thông minh, Forest City hiện là điểm đến thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tại khu vực Malaysia. Cùng với sức hút từ chính sách mở cửa, pháp lý vững vàng của chính quyền tạo điều kiện cho dự án “vươn xa” hơn trong khu vực, được giới siêu giàu, thượng lưu rất quan tâm. Những sản phẩm chất lượng đẳng cấp xuất hiện tại dự án này đang trở thành “thông tin nóng” bởi nhiều khách hàng và giới đầu tư trên thị trường thời điểm hiện nay.

Forest City cung cấp những sản phẩm chất lượng nào?

Theo dự kiến, bảng hàng dự án Forest City sẽ cung cấp đến thị trường ba sản phẩm chất lượng vượt trội đó chính là căn hộ cao tầng, căn hộ dịch vụ và biệt thự. Dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của con người, những công trình căn hộ hay biệt thự đều được thiết kế hài hòa thiên nhiên, kiến trúc xanh bền vững, thân thiện với môi trường, đem đến vẻ đẹp kiến trúc tinh tế ấn tượng đặc sắc. Mỗi tòa căn hộ đều được chăm chút với những đường cong tịnh tiến lớn dần từ chân khối thấp cùng hàng cây xanh bao quanh đến đỉnh tháp tạo nên không gian tươi mát, thân thiện. Những biệt thự được thiết kế hướng biển, hài hòa cảnh quanh xanh của toàn “thành phố”.

Và mới đây, dự án Forest City đã công bố thông tin mới về tòa Landmark Building bao gồm tổ hợp Officetel và căn hộ hạng sang được xây dựng tại vị trí đắc địa ở đảo 1, kết nối gần ngay với Singapore. Thiết kế khu vực này được bao bọc bởi hạ tầng giao thông hiện đại đồng bộ và vận hành thông minh nên rất dễ dàng di chuyển đến toàn dự án, kết nối rộng rãi, thuận tiện, mở rộng. Khu vực này cũng được thiết kế không gian xanh bao phủ, đem tới dấu ấn tự nhiên, tràn ngập mỗi căn hộ, văn phòng.

Thiết kế sản phẩm tại dự án Forest City

Thiết kế sản phẩm tại dự án Forest City

Không gian sống chất lượng như nghỉ dưỡng tại Forest City

Với tiêu chí mang tới một thành phố xanh thân thiện, tiện nghi, chủ đầu tư Forest City là tập đoàn Country Garden tiến đến xây dựng những không gian sống chất lượng như nghỉ dưỡng dành cho quý chủ nhân sở hữu tương lai. Những căn hộ cao tầng hướng biển, nội thất cao cấp, kết hợp mô hình nhà ở thân thiện môi trường cùng dịch vụ khách sạn 5 sao, được bao bọc bởi cảnh quan xanh tươi mát thư giãn mỗi ngày. Hay những căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, thiết kế hướng biển, tầm nhìn khoáng đạt cho những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Biệt thự hướng biển bao quanh bởi những con nước thơ mộng, trải dài quanh bờ biển nhiệt đới thơ mộng hữu tình, thiết kế nội thất cao cấp mang tới trải nghiệm sống chất lượng như nghỉ dưỡng lý tưởng bên biển xanh. Những văn phòng đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng xanh, hứa hẹn là nơi làm việc tuyệt vời.

Chính vì thế, dù sở hữu biệt thự, căn hộ hay thuê căn hộ dịch vụ, văn phòng tại dự án Forest City thì quý khách đều có được không gian sống, làm việc chất lượng như nghỉ dưỡng bên bờ biển an lành, thơ mộng. Đây sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cũng như là ngôi nhà thứ hai tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thời thượng, an lành cho quý khách hàng trong tương lai.