phòng gym Chung cư Mỹ Đình Pearl Thăng Long

Môi trường học tập chất lượng tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Là dòng sản phẩm khu đô thị cao cấp do “ông trùm bất động sản” Vinhomes phân phối, Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chuẩn mực, đạt chất lượng cao. Bởi vậy, dự án đặc biệt chú trọng tới những nền tảng căn bản như giáo dục. Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là một môi trường giáo dục hoàn hảo dành cho các bé.

Không gian tri thức xung quanh Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng toạ lạc trên khu đất “vàng” – một trong những vị trí đẹp nhất tại trung tâm thành phố. Không chỉ thuận lợi về giao thông, nơi quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu lận cận, đây còn được coi là “đất học” khi tập trung rất nhiều trường học nổi tiếng xung quanh.

Không gian sống sang trọng và hiện đại

Không gian sống sang trọng và hiện đại

Đầu tiên phải kể đến trường cấp ba chuyên Amsterdam nằm ngay cạnh dự án. Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng thuộc dạng bậc nhất thủ đô, đào tạo ra những học sinh giỏi, xuất sắc. Xung quanh dự án, cách chừng 2-3 km cũng có rất nhiều các trường đại học danh giá như Đại Học Luật, Học Viện Ngoại Giao, Đại Học Ngoại Thương,… Môi trường sống tràn ngập tri thức tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ khích lệ sự phấn đấu, khơi gợi mong muốn vươn cao của trẻ. Bố mẹ sẽ định hướng và xây dựng cho bé ước mơ mà bản thân các em muốn đạt được trong tương lai. Hơn thế nữa, những hình ảnh về môi trường học tập tốt sẽ là động lực để trẻ cố gắng trong quá trình học tập của mình.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu tiện ích giáo dục hàng đầu

Với mong muốn đem đến cho trẻ một không gian giáo dục toàn diện, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ có sự xuất hiện của trường quốc tế liên cấp Vinschool. Diện tích trường hứa hẹn lên tới 23.000 m2, cùng hệ thống trang thiết bị dạy học hiện đại, đầy đủ phục vụ tối đa cho việc tích lũy kiến thức của các bé.

Hơn thế nữa, đến với Vinschool, con em của quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống giáo dục hàng đầu với chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên có bằng cấp cao đến từ nhiều nước trên thế giới. Bởi vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập chất lượng, hiệu quả, phát triển đầy đủ về cả trí tuệ lẫn thể chất cho con.

Đặc biệt quan tâm đến sự phát triển bền vững, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cho xây dựng hệ thống nhà trẻ quốc tế, định hình sự phát triển cho bé từ lứa tuổi mầm non. Tại đây, bé sẽ được làm quen với các bài toán về logic, bài test về năng lực ngôn ngữ, khả năng quan sát và bình luận,… giúp trẻ rèn luyện kiến thức, kĩ năng xã hội , từ đó phát triển toàn diện nhất. Đây là một điểm cộng nữa, giúp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng lấy được lòng của các gia đình có con nhỏ.

Với mặt bằng thiết kế Vinhomes Trần Duy Hưng độc đáo, chú trọng vào giáo dục như vậy, dự án chắc chắn sẽ tạo dựng được niềm tin cho quý khách hàng. Điều này hứa hẹn một sự bùng nổ trong dịp xuất hiện của dự án.