Khu đô thị Ciputra thương hiệu Việt Nam, đẳng cấp Thế Giới

Khu đô thị Ciputra đã vươn lên một tầm cao mới sánh với đẳng cấp quốc tế chính vì vậy mà Chung cư Ciputra là một thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn UDIC, đây là một tập đoàn lớn nôi tiếng. Sống tại đây quý khách có thể hưởng thụ toàn bộ dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp quốc tế:

TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Với mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, khu đô thị Ciputra được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện hữu của Khu đô thị Ciputra gồm có: Trường học Quốc Tế, siêu thị, bể bơi, phòng tập, sân golf, hệ thống sân Tenis…..được thiết kế phù hợp ở mỗi khu vực giúp cư dân tập luyện thể thao. Bạn cũng có thể chạy bộ ở xunh quanh đường dạo chính của khu đô thị với những hàng cây mát mẻ và nở hoa vào mỗi mùa.

anh-tien-ich

Tất cả những tiện ích tại Khu đô thị Ciputra đều được đầu tư mạnh tay với những trang thiết bị hiện đại nhất, cơ sở vật chất tân tiến nhất chưa hiện nay, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế.

DỰ ÁN DÀNH CHO CẢ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Nếu những dự án bất động sản cao cấp trước đây nhà đầu tư chủ yếu là khách hàng Việt Nam, có rất ít nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tới những dự án này bởi chất lượng cũng như thiết kế đều không làm hài, thì với dự án Chung cư Ciputra, nhà đầu tư nước ngoài đã đã tham ra và cuộc đua đầu tư cùng những nhà đầu tư Việt Nam.

Đây là một sự khẳng định đẳng cấp vượt trội của căn hộ Ciputra

Mỗi thiết kế trong căn hộ Ciputra đều được chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết bởi những bàn tay, óc sáng tạo của những kiến trúc sư hàng đầu, đảm bảo không gian nhà ở không chỉ đẹp, mà còn sang trọng, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, tạo cho khách hàng cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng ngay chính tại ngôi nhà.

Những trang thiết bị trong mỗi căn hộ Ciputra đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại nhất cho mỗi căn nhà, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tiện ích, không gian sống của người nước ngoài, nâng tầm giá trị cuộc sống cư dân lên một đẳng cấp mới.

Khi quý khách hàng lựa chọn thuê căn hộ Ciputra Hà Nội. Qúy khách sẽ được hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích mà khu đô thị mang lại với tiêu chuẩn quốc tế. 

Address: No. 809, Vuon Dao Building, 689 Lac Long Quan, Tay Ho Dist, Hanoi
Phone:(+84) 247 1096 555
Mobile:(+84) 934 363 998
Email:[email protected]
Website: https://alphahousing.vn

Facebook: https://www.facebook.com/alphahousingvn
Map: https://goo.gl/maps/XkMuv2xwbYM2
https://www.youtube.com/channel/UCwvjikK-Uwe7M1Z6Ex1MjuQ