Cảnh sắc Vinhomes Skylake về đêm

Căn hộ kiểu mới tại dự án Vinhomes Sky Lake

Ngoài chung cư cao cấp, biệt thự , liền kề thì tại dự án Vinhomes Skylake còn nổi bật với một loại hình nhà ở mới mang tên căn hộ Penthouse. Đây chính là loại hình căn hộ mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng kể từ khi mới xuất hiện chúng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dân Việt Nam.

Căn hộ Penthouse có gì khác biệt?

Penthouse được biết đến là căn hộ cao cấp được đặt trên các tòa nhà cao tầng. Những căn hộ này luôn mang trong mình sự khác biệt hơn hẳn so với những căn hộ khác cả về thiết kế lẫn cấu trúc. Mỗi tòa nhà thường chỉ có một vài căn hộ dạng này và tại dự án Vinhomes Skylake cũng tương tự như vậy. Số lượng có hạn nên số lượng quý khách hàng được sở hữu căn hộ này là không nhiều. Căn hộ Penthouse phần nào thể hiện được cuộc sống đẳng cấp sang trọng và thượng lưu của gia chủ.

Nếu như dưới đất có những căn biệt thự sang trọng hiện đại thì bên trên những căn hộ Penthouse cũng được ví như những căn biệt thự trên cao sang trọng và đẳng cấp. Mọi chi tiết thiết kế cũng như nội ngoại thất đều mang đến sự khác biệt, hiện đại sang trọng thể hiện được phần nào gia thế cũng như đẳng cấp sống của chính gia chủ.

Tại 2 tòa nhà S2 và S3 của du an Vinhomes Skylake đều có xây dựng căn hộ cao cấp này nhưng số lượng là vô cùng hạn chế. Chính vì vậy chúng mới thể hiện được nét độc cũng như sự quý hiếm của căn hộ Penthouse.

Tại tòa nhà S2 của dự án Vinhomes Skylake sẽ có 5 căn và tại tòa S3 có 4 căn. Số lượng có hạn nên chúng chỉ thuộc về những chủ nhân nào nhanh chân đến với những phiên mở bán dự án Vinhomes Skylake của chúng tôi.

Cảnh sắc Vinhomes Skylake về đêm

Cảnh sắc Vinhomes Skylake về đêm

Căn hộ Penthouse thể hiện đẳng cấp

Penthouse được ví như một căn biệt thự trên cao bởi ở chúng cũng được thiết kế sân vườn riêng. Đây chính là nét độc đáo tạo nên sự khác biệt cho căn hộ này.
Hơn thế nữa, căn hộ này còn ở vị trí trên cao với tầm nhìn và hướng view đẹp giúp cho chủ nhân có được những khoảng thời gian thư giãn và ngắm nhìn thành phố từ trên cao một cách dễ dàng nhất trong những khoảnh khắc đẹp nhất như vào mỗi buổi bình minh, chiều tà hay ngắm nhìn thành phố tràn ngập trong ánh đèn điện lung linh.

Tại dự án Vinhomes Skylake, mỗi căn hộ Penthouse đều có diện tích khá lớn nên gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế không gian riêng tạo sự mới lạ khác biệt. Sở hữu căn hộ kiểu mới này, gia chủ đã thể hiện được sự thành đạt cũng như phong cách sống thượng lưu của mình cho mọi người cùng biết đến.

Những đợt mở bán dự án Vinhomes Skylake sẽ chính là những cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ Penthouse đáng mơ ước hay những căn hộ chung cư cao cấp. Hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được nhận những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Thông tin dự án Vinhomes Skylake cần biết, quý khách hàng tham khảo tại website: http://royalcitynguyentrai.com/chinh-sach-ban-hang-vinhomes-skylake/