Dự án Vinhomes Ba Son – “thỏi vàng mười” của BĐS 2016

Dự án Vinhomes Ba Son được chủ đầu tư cho ra mắt vào đúng thời điểm nhạy cảm của thị trường, làm cho giới đầu tư chuyên gia cũng như  tất cả các khách hàng đều mong muốn sở hữu một căn tại dự án có vị trí độc tôn và duy nhất còn sót lại tại trung tâm thành phố mang tên Bác.

Dự án Vinhomes Ba Son – siêu phẩm 2016

Vinhomes Ba Son Sài Gòn là siêu dự án được thiết kế dành riêng cho tầng lớp thượng lưu và giới siêu giàu, định hướng sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông đầu tiên và duy nhất tại quận 1. Dự án gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi có nhiều lợi điểm hội tụ : tọa lạc tại vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào có được, được đầu tư bởi tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam, thiết kế kiến trúc đương đại, vừa tinh tế độc đáo vừa hài hòa với thiên nhiên, cộng đồng cư dân đẳng cấp thượng lưu, kết nối bền lâu, hệ thống cơ sở hạ tầng; dịch vụ tiện ích đồng bộ; hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn đáng tin cậy nhất.

Vinhomes Golden River

Cụ thể là: Dựa trên cơ sở nền tảng là dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng đồng chủ đầu tư, dự án Vinhomes Ba Son sẽ là là một khu đô thị cao cấp khép kín phức hợp với các tiện ích đẳng cấp bậc nhất  như mảng công viên xanh mát cùng diện tích mặt nước lớn của sông Sài Gòn, bến du thuyền sang trọng bậc nhất, trung tâm thương mại, trường học, y tế liên kết với hệ thống Vinhhomes trên toàn quốc.  Vinhomes Ba Son Sài Gòn cũng là dự án siêu cao cấp hạng sang, được đồng bộ hóa mọi mặt về kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển và các tiện ích xã hội, không chỉ tạo ra thương hiệu đẳng cấp cho chủ đầu tư, tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà kinh doanh địa ốc mà còn lấy lại vị trí của thành phố Hồ Chí Minh trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế.

Dự án Vinhomes Ba Son – cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Không chỉ là dự án đẳng cấp có không gian sống xanh vượt trội , dự án Vinhomes Ba Son còn là dự án vàng dành cho các nhà đầu tư thông thái hiện nay. Căn cứ vào thống  kê và báo cáo tòa chính, Việt Nam đang là nước có số lượng người giàu không ngừng gia tăng,  kéo theo nhu cầu về các mặt hàng cao cấp và siêu cao cấp là một hệ quả tất yếu.

Bên cạnh đó, với chính sách mở cửa thị trường, các nhà đâu tư ngoại cũng đã và đang bắt đầu ngấp nghé đặt chân vào thị trường bất động sản Việt Nam và coi đây là một miếng bánh thơm.

Với tất cả những điều đó, dự án Vinhomes Ba Son đang tỏa nhiệt mạnh mẽ, nay còn trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Chắc chắn, sự kiện mở bán dự án Vinhomes Ba Son tới đây sẽ là tâm điểm của giới đầu tư nói riêng và thị trường BĐS nói chung,