vinpearl condotel nha trang

Condotel Nha trang sở hữu lâu dài sinh lời hấp dẫn

Condotel Nha Trang được ví như “Ống tiết kiệm’ sinh lời hàng năm dành cho khách hàng và nhà đầu tư. Chỉ trong vòng 3-5 là số vốn bỏ ra ban đầu sẽ nhanh chóng “hồi chủ cũ” với tốc độ sinh sôi không tưởng. Vì vậy, những dự án Condotel Nha Trang mới ra mắt luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhanh chóng được bán hết.

vinpearl condotel nha trang

Vinpearl Condotel Nha Trang nổi bật kiến trúc hiện đại

Ngày 23/1/2016 chủ đầu tư Vingroup chính thức ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang VINPEARL CONDOTEL EMPIRE . Giới chuyên gia nhận định, đầu tư condotel nha trang vinpearl sẽ trở thành xu hướng mới trên thị trường BĐS 2016

Bởi lẽ, ngoài sổ hồng trao tay cùng 15 ngày nghỉ miễn phí hàng năm, khách hàng còn có thể tham gia Chương trình quản lý khai thác cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng (gọi tắt là TimeShare) đã được chủ đầu tư Vingroup cam kết lợi nhuận 10% giá trị căn hộ/năm trong 3 năm đầu tiên.

condotel-nha-trang

Thiết kế căn hộ condotel nha trang

Tham gia chương trình đầu tư Condotel Nha Trang TimeShare, khách hàng không còn nỗi lo về việc đầu tư vào những căn hộ “rỗng” chỉ để nghỉ dưỡng mà không tạo thêm bất kỳ lợi nhuận kinh doanh nào. Thay vào đó, TimeShare đã và đang biến chúng thành những “ống tiết kiệm không đáy” mà người bỏ tiền vào chính là những người trực tiếp thuê và được hưởng dụng tiện ích mà căn hộ mang lại.

tien-ich-du-an-condotel-nha-trang

Tiện ích dự án Condotel Nha Trang

Được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, Vinpearl Condotel đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án gồm gần 1000 căn hộ cao cấp diện tích từ 40m2 tới 130m2. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại 76-78 Trần Phú và 44-46 Lê Thánh Tôn, Condotel Nha Trang đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng sẽ sinh lời hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Condotel Nha Trang vui lòng tìm hiểu thông tin chi tiết tại website: http://condotelnhatrang.com/