Vinhomes Nguyễn Trãi

Chương trình ưu đãi khi mua Vinhomes Nguyễn Trãi

Một lần nữa Tập đoàn Vingroup khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản khi bắt tay vào xây dựng dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Bên cạnh những lợi thế về vị trí địa lý, tiện ích, Vinhomes Nguyễn Trãi còn giành rất nhiều ưu đãi cùng chính sách cho cư dân khi có nhu cầu mua căn hộ tại đây.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi

1. Thủ tục mua bán căn hộ nhanh gọn.

Khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư, sổ đỏ sẽ đươc bàn giao ngay, đây chính là đặc điểm mà chủ đầu tư Vingroup tự hào mang đến cho cư dân thành phố Thông Minh. Với cơ sở vật chất đồng bộ, nội thất hoàn chỉnh và hơn thế là dịch vụ đẳng cấp “5 Sao” tạo nên thương hiệu của Vinhomes Nguyễn Trãi.

2. Được hỗ trợ tận tình,chu đáo

Khi khách hàng mua căn hộ ký Hợp Đồng trực tiếp với chủ đầu tư.. Nhân viên bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Từ khi tìm hiểu thông tin đến bước đi xem nhà, tư vấn làm thủ tục giấy tờ, đóng tiền…Mọi thông tin tư vấn chi tiết, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ

3. Được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại

Một trong những nguyên nhân khuyên bạn nên mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi quan trọng nữa là nét hiện đại và sang trọng đẳng cấp vượt trội nơi đây. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tổ hợp những tiện ích bậc nhất. Đây là điểm đến và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện đại, những người trẻ độc thân hay cả những doanh nhân thành đạt tại Hà Nội.

4.Chính sách ưu đãi và dịch vụ vượt trội

Cùng với chính sách bán chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi trả góp,chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho cư dân ở đây như:
Hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là công dân tương lai của Vinhomes Smart City.
Khu trung tâm mua sắm rộng hơn 20ha, với hàng ngàn dịch vụ mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Miễn phí 10 năm dịch vụ, hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0%…
Khu khuân viên cây xanh tiện ích ngoài trời rộng 6ha là khuân viên cho cư dân hưởng không gian xanh sạch giữa lòng thành phố Hà nội.Dịch vụ Vinhomes tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ từ A – Z mọi nhu cầu như tại khách sạn tiêu chuẩn.

Nhận thông tin mới nhất, hot nhất về dự án, vui lòng truy cập tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/