Cận cảnh siêu dự án nghỉ dưỡng The Costa Nha Trang

Tò mò và thấy đặc biệt ấn tượng với Costa Nha Trang, nhiều nhà đầu tư và du khách đã tìm tới đây để “mục sở thị”. Siêu dự án nghỉ dưỡng này đang tạo nên một cơn sốt trong giới đầu tư địa ốc, thôi thúc họ phải sở hữu các căn hộ đẳng cấp, sang trọng, hiện đại nơi đây.

Đa dạng loại hình căn hộ tại The Costa Nha Trang

Với đủ các loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, The Costa Nha Trang đem đến nhiều sự lựa chọn phong phú. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn căn hộ studio hay căn hộ thông thường tại dự án này. Cao cấp hơn, chuỗi căn hộ skyvilla tại tầng 18 – 19 của dự án được đặt tại các tầng trên cùng của dự án này với diện tích lên tới 582m2 sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng siêu sang của giới thượng lưu.

Thiết kế căn hộ The Costa Nha Trang

Thiết kế căn hộ The Costa Nha Trang

Đáng chú ý, tất cả các căn hộ tại The Costa Nha Trang đều được thiết kế và xây dựng theo đúng các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Kiến trúc sư người Singapare Tan Hock Beng đã thể hiện được sự tinh tế và khả năng thiết kế tài hoa của mình với những căn hộ ấn tượng. Phong cách thiết kế độc đáo này đem đến những căn hộ hiện đại, tiện ích và đều sở hữu view hướng ra vịnh biển Nha Trang xinh đẹp.  

Hơn thế, việc thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa gió biển tự nhiên với các hành lang rộng và thoáng góp phần tạo nên nét đặc biệt cho không gian của dự án The Costa Nha Trang.

The Costa Nha Trang mang đến những tiện ích xứng tầm

Dự án đem đến cho chủ sở hữu các căn hộ tại đây một không gian sống tôn trọng tối đa sự riêng tư. An ninh ở đây luôn được đảm bảo suốt 24/7. Từ khu vực sảnh vào dự án, hệ thống thang máy với thẻ từ riêng tầng và các khu biệt lập đều được bố trí riêng biệt, rõ ràng. Sự hiện đại này đem đến cảm giác thoải mái và trải nghiệm sống đẳng cấp cho các khách hàng hay chủ sở hữu các căn hộ nơi đây.

Dự án này nằm ngay trên cung đường đắt giá nhất của thành phố Nha Trang, đó là con đường Trần Phú. Vị trí trung tâm này giúp The Costa Nha Trang dễ dàng kết nối với các khu trung tâm, vui chơi, giải trí, mua sắm. Bên cạnh các tiện ích ngoại khu độc đáo này là những tiện ích đẳng cấp của khu khách sạn như bể bơi vô cực, khu gym, spa hay trung tâm mua sắm…

Siêu dự án mang đến cơ hội gia tăng siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư

So với các dự án nghỉ dưỡng khác, The Costa Nha Trang mang trong mình nhiều lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn hẳn. Đó là một vị trí đắc đạo khi tọa lạc ngay tại trung tâm của cung đường Trần Phú – cung đường đắt giá nhất thành phố Nha Trang. Đó còn là một cơ sở pháp lý vững vàng luôn sẵn sàng bàn giao ngay cho các nhà đầu tư, đem đến cơ hội sinh lời bền vững và an toàn vượt trội. Và đó còn là phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo và những tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế của các căn hộ nơi đây. 

Xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com/the-costa-nha-trang