Biệt thự Vinhomes Thăng Long phá vỡ giới hạn không gian

Biệt thự Vinhomes Thăng Long sở hữu lối thiết kế độc đáo, mới lạ, hướng tới kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, nhất là khi dự án tận dụng được cảnh quan tự nhiên ở khu vực ngoại thành phía tây thủ đô Hà Nội.

Sống trước thời đại với biệt thự Vinhomes Thăng Long

Trải qua nhiều năm tịnh tiến phát triển với tốc độ nhanh không ngừng, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, kéo theo sự cait thiện và nâng vào cả về mặt nhận thức và tinh thần cho người dân. Nếu như trước đây, người Việt chỉ ước ao được ăn no mặc ấm nhưng hiện nay, không chỉ ăn ngon, mặc đẹp mà xu hướng sống sang đã hình thành trong cộng đồng giới đại gia, những người giàu từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, “thế nào mới là sống sang” lại là một chuyện đáng để nói khi  quan niệm này cũng được thay đổi theo từng thời kì.

Xét một các toàn diện, có thể nói rằng, biệt thự Vinhomes Thăng Long là minh chứng rõ ràng nhất cho thước đo đẳng cấp và sang trọng hiện nay.

Tọa lạc tại ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thủ đô chừng 30 km, Vinhomes Thăng Long là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản 2016 ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Mặc dù không nằm trên những khu phố sầm uất náo nhiệt nhưng điều đó chính là một điểm cộng để dự án thu hút được đông đảo khách hàng do sở hữu không gian sống xanh vô cùng lý tưởng. Thậm chí có nhiều người cho rằng, sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long tức là khách hàng đang đi trước thời đại 1 bước bởi chỉ trong nay mai, xu hướng ở vùng ngoại ô nhưng làm việc tại trung tâm thành phố sẽ được nhiều người theo đuổi.

 Thiết kế độc đáo tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, kết hợp với đơn vị hợp tác chiến lược là Công ty TNHH Mode Haysom Architects (Australia). Với cương vị là đơn vị tư vấn thiết kế , ông ông Ed Haysom cho rằng, biệt thự Vinhomes Nam An Khánh là sản phẩm của sự sáng tạo và tâm huyết, cũng là kết tinh của những vẻ đẹp tinh túy nhất, hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một nơi an cư lạc nghiệp đáng để lựa chọn nhất hiện nay.

Theo đó, biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại  và tinh tế, hướng tới xây dựng giá trị cốt lõi, trong đó không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình được đặc biệt chú trọng. Với lối kiến trúc này, các căn biệt thự tại đây đều có sảnh chung, sân trước, vườn sau rộng rãi, tận dụng tối đa không gian sinh hoạt chung là môi trường để gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên hệ giá trị bền vững khi điều đó góp phần quan trọng cho sự phát triển toàn diện và vượt bậc ở trẻ em về cả thể chất và tinh thần cũng như giữ gìn một tổ ấm hạnh phúc.