Căn hộ Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bí quyết mua nhà ở chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sở hữu trọn vẹn một căn hộ chung cư cao cấp đang là ước mơ của bao người, đặc biệt là những căn hộ hạng sang như chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Thế nhưng để tìm mua một căn hộ ưng ý lại không hề đơn giản. giữa những cơn bão thông tin dự án và xảy ra hàng loạt vụ kiện tụng, tranh chấp liên quan tới chung cư trong thời gian vừa qua khiến cho nhiều người lo lăng khi nghĩ đến chuyện mua nhà.

Việc không nắm rõ về thông tin, thiếu cẩn trọng trong khi mua nhà khiến cho nhiều khách hàng phải ngậm trái đắng trong suốt thời gian qua. Dưới đây là một số bí quyết người mua cần lưu ý khi mua nhà.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Soi thật kỹ chủ đầu tư

Đây là một trong những việc quan trọng trước khi mua. Có nhiều cách để tìm hiểu năng lực chủ đầu tư như qua nguồn báo chí, nguồn tin riêng. Nên xem kỹ lý lịch của chủ đầu tư xem hiện tại và trong quá khứ đã có vết đen nào chưa. Nếu chủ đầu tư đang làm quá nhiều dự án thì cũng nên xem xét khả năng công trình thi công chậm tiến độ.

Vị trí dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đóng vai trò khá quan trọng, do vậy được thẩm định kỹ càng, khách mua không nên khoán trắng cho nhân viên môi giới mà phải trực tiếp xuống thực địa kiểm tra. Tiếp đó là vấn đề giao thông cũng nên được đặt lên hàng đầu, phải xem xét những trục đường quanh dự án có đảm bảo chất lượng hay không. Ngoài ran nên dạo quanh dự án để biết liệu có các tiện ích như chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện….hay không.

>>> Xem thêm: tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Chất lượng bên trong căn hộ

Căn hộ Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – ảnh minh họa

Đối với những căn hộ chung cư đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, trước khi mua cần kiểm tra kỹ chất lượng bên trong. Người mua nên đến vào những thời điểm khác nhau như ngày bình thường, hay cuối tuần để nắm được lịch sinh hoạt của khu chung cư xem có những bất cập gì.

Xem xét kỹ lướng hợp đồng

Người mua cần xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua căn hộ trước khi đặt bút ký mua. Các yếu tố như vị trí, diện tích căn hộ, giá bán và thời gian bàn giao nhà luôn phải rõ ràng. Ngoài ra, nếu phát hiện những điều khoản mập mờ, người mua không nắm chắc thì cần trao đổi lại với chủ đầu tư, tránh trường hợp rắc rối về sau.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomes-smartcity.com.vn/

Mọi thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ nhà đầu tư