Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Bãi đỗ xe thông minh tại tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vingroup là tập đoàn bất động sản nổi tiếng trong cả nước. Sở hữu trong tay nhiều dự án trải dài từ Bắc vào Nam, ông trùm lớn này đã tạo dựng được cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường. Nhờ đó mà các sản phẩm của Vingroup khi được ra mắt luôn thu hút được sự chú ý rất lớn. Đặc biệt với Vinhomes Skylake Phạm Hùng, quý khách sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích năm sao, nổi trội trong đó là bãi đỗ xe thông minh.

Ấn tượng với bãi đỗ xe ngầm rộng lớn tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện. Bởi vậy, việc di chuyển bằng ô tô cũng trở nên phổ biến hơn đối với quý cư dân thủ đô. Sự tăng lên nhanh chóng của số lượng ô tô đã khiến cho tình trạng thiếu chỗ đỗ xe trở nên nghiêm trọng, đặc biệt là ở các khu đô thị có mật độ dân số cao. Nắm bắt được tình hình đó, Vingroup đã mạnh dạn đầu tư khủng vào xây dựng bãi đỗ xe thông minh để phục vụ cho quý cư dân dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Nằm dưới tầng hầm của toà chung cư, bãi đỗ xe Vinhomes Skylake Phạm Hùng có diện tích rộng lớn cùng khả năng chứa số lượng xe cao. Do đó, quý khách sinh sống tại dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thiếu chỗ để xe, phải gửi bên ngoài tốn kém lại gây khó khăn cho quá trình di chuyển hay không gian chật chội gây hư hại đến xe của mình.

hệ thống 48 tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Hệ thống 48 tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Thông tin mở bán S2 Vinhomes Sky Lake

Thiết kế bãi đỗ xe Vinhomes Skylake Phạm Hùng vừa thông minh vừa hiện đại

Bãi đỗ xe tại dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng không chỉ gây ấn tượng bởi diện tích rộng lớn mà còn được trang bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, mạng lưới giám sát an ninh tại đây vô cùng chặt chẽ. Camera được lắp đặt mọi ngóc ngách để đảm bảo độ an toàn tối đa cho phương tiện đi lại của quý cư dân Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Mọi hình ảnh sẽ được ghi lại và xuất hiện trên màn hình giám sát tại phòng thông tin trung tâm.

Đặc biệt, yếu tố an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng để có thể đảm bảo được tài sản cho quý cư dân sinh sống tại dự án. Xe ra vào sẽ được kiểm soát bằng thẻ từ để tăng độ bảo mật. Xe vào một cửa và đi ra bằng cửa khác. Mỗi trạm chốt sẽ có bảo vệ kiểm tra thông tin kĩ càng, tránh tình trạng trộm cắp đột nhập, gây nên các hành vi xấu. Ngoài ra để giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi gửi xe ra vào, bãi đỗ xe Vinhomes Skylake Phạm Hùng còn được trang bị thêm nhiều hệ thống cửa kiểm soát, rút ngắn thời gian kiểm tra để xe lưu thông dễ dàng nhanh chóng.

Với ưu điểm bãi đỗ xe thông minh, Vinhomes Skylake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản thủ đô. Quý khách quan tâm đến kế hoạch mở bán Vinhomes Skylake Phạm Hùng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.