An ninh đảm bảo nhất tại Vinhomes Metropolis

Sở hữu một vị trí có 1 không 2 tại thủ đô Hà Nội, Vinhomes Metropolis không chỉ được thừa hưởng những cảnh quan, tiện ích ngoại khu đẳng cấp, tươi mát, đầy đủ, mà còn được thừa hưởng một hệ thống an ninh vô cùng đảm bảo từ mạng lưới các đại sứ quan liền kề

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Hà Nội, đây là vị trí đắc địa nhất tại thủ đô hiện nay khi nằm tên 2 tuyến đường lớn là Liễu Giai và Kim Mã, xung quanh có rất nhiều các đại sứ quán lớn được canh phòng nghiêm ngặt, cẩn thận bao quanh. Vì thế dự án Vinhomes Metropolis sẽ được thừa hưởng không ít an ninh đảm bảo từ vị trí này.

Vinhomes Metropolis là dự án bất động sản nhà ở để bán duy nhất tại thủ đô tính hiện nay được xây dựng tại vị trí khu vực ngoại giao đoàn. Đây là khu vực có rất nhiều cơ quan, đoàn, đại sứ quan nước ngoài đặt, nên an ninh luôn được nghiêm ngặt, các đội gác trực, công an, bộ đội luôn được thay phiên đứng gác 24/24 tại đây. Vì vậy, khu vực Liễu Giai được hưởng một hệ thống an ninh đảm bảo rất lớn.

căn hộ Vinhomes Metropolis

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dự kiến sẽ tăng cường thêm an ninh trong lòng nội khu để đảm bảo cho quý khách hàng một không gian an toàn nhưng vẫn biệt lập nhất. Camera được bố trí tại các hành lang, đại sảnh liên tục hoạt động và có người theo dõi 24/24, đội bảo vệ được đào tạo và tập huấn bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sang cho mọi tình huống cấp bách nhất xảy ra. Đặc biệt dự kiến đội cơ động cũng được thành lập và trang bị những thiết bị chuyên dụng tốt nhất, liên tục thay ca di chuyển quanh khu vực nội khu 24/7, phối kết hợp cùng các chốt bảo vệ, đảm bảo cho cư dân một môi trường sống vừa hiện đại, sang trọng nhưng cũng đảm bảo an ninh

Ngoài ra, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn được xây dựng với hệ thống và các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay, giải quyết nỗi lo về cháy nổ tại các chung cư của khách hàng. Lối di chuyển, đi lại trong nội khu dự án Vinhomes Metropolis cũng rộng rãi nhất, thuận tiện cho việc ra vào của xe cứu hỏa  nếu có tình huống cấp bách xảy ra.

Tại Vinhomes Metropolis, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường sống an toàn, nhưng vẫn riêng biệt, khẳng định sự đẳng cấp, thương hiệu của Vinhomes, tên tuổi của một chủ đầu tư uy tín, lớn nhất Việt Nam hiện nay.