Phối cảnh AB Central Square Trần Phú

AB Central Square Trần Phú nhận được sự tin tưởng

Không giống như những dự án bất động sản khác hiện nay, AB Central Square Trần Phú luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong đó có cả khách hàng mua để ở và khách hàng mua để kinh doanh. Vậy lý do nào để dự án này có được sự tin tưởng mạnh mẽ từ khách hàng đến như vậy?

Chủ đầu tư AB Central Square Trần Phú uy tín, có năng lực

AB group là chủ đầu tư của căn hộ AB Central Square Trần Phú, chủ đầu tư này tuy không giống như Vingroup, Đất Xanh group là những anh cả trong ngành bất động sản nhưng cũng là một chủ đầu tư uy tín mà các đối thủ cạnh tranh phải dè chừng. Những dự án dưới tay của AB group từng bước từng bước giúp tập đoàn này khẳng định tên tuổi, tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Chúng ta đã không còn lạ lẫm AB group qua những dự án đình đám về nghỉ dưỡng, những dự án cao ốc văn phòng tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Mũi Né, Phú Quốc giờ đây đến thành phố biển Nha Trang.

Không sử dụng chiêu trò quảng cáo, tất cả những gì ông chủ này làm là từng bước chinh phục, khẳng định mình qua chất lượng các dự án tạo ra. Không chỉ có vị trí đẹp nhiều tiện ích đẳng cấp xứng đáng đồng tiền bát gạo, chất lượng xây dựng cùng tiến độ cũng luôn làm hài lòng khách hàng. Vậy chẳng có một lý do gì để khách hàng không ngừng hy vọng và tin tưởng vào AB Central Square Trần Phú như tin tưởng vào tầm nhìn, năng lực cùng uy tín của một chủ đầu tư chưa từng khiến khách hàng phải thất vọng.

Phối cảnh AB Central Square Trần Phú

Phối cảnh AB Central Square Trần Phú

Ngân hàng HD Bank bảo lãnh cho dự án

Để đảm bảo quyền lợi cho người mua bất động sản, nhà nước ta đã quy định tất cả các dự án bất động sản muốn được cấp phép xây dựng đều phải có sự bảo lãnh của ngân hàng. AB group đã đàm phán, thuyết phục thành công HD Bank đứng ra bảo lãnh cho đứa con đẻ của mình.

Vậy khách hàng được hưởng sự an toàn nào dưới sự bảo lãnh của HD Bank? HD Bank là một trong những ngân hàng có tiếng ở Việt Nam. Khi chấp thuận đồng ý bảo lãnh cho dự án bất động sản nào đó, đương nhiên ngân hàng này phải tìm hiểu, thẩm định kĩ lưỡng về chủ đầu tư cũng như hồ sơ của dự án. Chỉ khi thực sự thấy chủ đầu tư có năng lực, dự án có tiềm năng thì HD Bank mới đứng ra bảo lãnh. Dựa vào đó, khách hàng sẽ không cần lo lắng đến những rủi ro khi bỏ tiền ra mua căn hộ tại đây. Trong suốt thời gian xây dựng, chủ đầu tư dưới sự giám sát chặt chẽ của ngân hàng không được tăng giá bán. Nếu vì bất kì lý do nào, chủ đầu tư không thể bàn giao căn hộ theo đúng thỏa thuận, ngân hàng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm hoàn trả chi phí và bồi thường thiệt hại cho người mua.

Một ông chủ bất động sản có tiếng như AB group lại thêm sự bảo lãnh của HD Bank chẳng khác nào hổ thêm cánh và đương nhiên niềm tin của khách hàng đặt vào AB Central Square Trần Phú hoàn toàn đúng nơi, đúng chỗ.

Mọi thông tin đầu tư AB Central Square Trần Phú, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng tham khảo tại website: http://abcentralsquaretranphu.com