nội thất phòng khách Vinhomes D' Capitale

3 lát cắt không thể bỏ qua tại tòa căn hộ cuối Vinhomes D’ Capitale

Sau một thời gian dài chính thức ra mắt, Vinhomes D’ Capitale vẫn giữ vững vị trí dự án có tốc độ bán hàng nhanh bậc nhất trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là khi mới đây, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt tòa C7 – tòa căn hộ cuối sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại dự án Vinhomes D’ Capitale. Xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư khám phá 3 lát cắt không thể bỏ qua tại tòa căn hộ cuối chính thức ra mắt thị trường qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

100% căn hộ đều có mặt thoáng, khe sáng

Để tận dụng tối đa thế mạnh từ vị trí đắc địa và tầm nhìn trải dài, tòa C7 tại Vinhomes D’ Capitale được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 71 – 111m2. 100% căn hộ tại tòa C7 đều có nhiều mặt thoáng và khe sáng để đón nắng và gió từ công viên, hồ điều hòa Nhân Chính liền kề, cũng như tận hưởng không gian xanh mát đến từ những tiện ích, cảnh quan sinh thái nội khu.

Mật độ cư dân thấp, chỉ 12 căn/sàn

Lợi thế đặc biệt tiếp theo khiến dự án Vinhomes D’ Capitale tòa C7 nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của những khách hàng kỹ tính nhất đó chính là mật độ thấp, chỉ 12 căn/sàn. Không những thế, tòa C7 còn được trang bị tới 7 thang máy nên các cư dân có thể đi lại nhanh chóng, dễ dàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

nội thất phòng khách Vinhomes D' Capitale

Thiết kế tinh tế tại phòng khách căn hộ Vinhomes D’ Capitale

Một bước chân, ngàn tiện ích

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes chắc chắn là lợi thế không thể không nhắc tới tại dự án Vinhomes D’ Capitale nói chung cũng như tòa C7 nói riêng. Mặc dù chỉ mất ít phú là có thể kết nối đến hàng loạt địa điểm giải trí lân cận, nhưng những cư dân C7 tương lai chưa chắc đã cần phải bước chân xuống đường để thỏa sức mua sắm, vui chơi bởi Trung tâm thương mại Vincom được đặt ngay tại khối đế tòa nhà. Với mô hình “một điểm đến – vạn nhu cầu” cùng các thương hiệu trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup, trung tâm thương mại Vincom chắc chắn sẽ là nơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của Vinhomes D’ Capitale mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hiếm hoi cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất, thông tin mở bán Vinhomes D’ Capitale trực tiếp từ chủ đầu tư.